Khác với thời xưa khi mà chỉ xuất hiện trong dịp lễ tết, giờ đây khi dân số ngày càng tăng, theo đó lễ hội và đám tiệc ngày càng được tổ chức nhiều hơn, bánh tét cũng theo đó xuất hiện nhiều hơn trong các dịp lễ với chất lượng, mẫu mã ngày càng được cải tiến. Bánh tét ngày nay được cách điệu nhiều theo từng vùng miền, do vậy chúng tôi cũng nhận đặt loại bánh này theo kích thước và công thức riêng mà thực khách mong muốn.

Khác với các nơi khác, chúng tôi hướng đến yếu tố thân thiện môi trường nên chỉ gói bánh với lá chuối, dây lạt, dây cọ hoặc dây chuối. Bánh được gói và luộc với bếp củi nhằm bảo toàn hương vị truyền thống của món bánh này.

Nếu khách đang có kế hoạch đặt bánh để biếu tặng bà con xa gần, tổ chức tiệc cho công ty, cho đám giỗ hay biếu tặng những người thân yêu của mình, bánh tét nhân thịt trứng muối sẽ là lựa chọn đáng để cân nhắc.

Mỗi đòn bánh tét được gói với kích thước đa đạng từ nhỏ đến lớn, trọng lượng giao động từ 350gram đến 1.2kg. Nếu khách có nhu cầu đặt với nguyên liệu và kích thước riêng, vui lòng liên hệ chúng tôi để order chi tiết.

Thành phần: bánh trộn với chút bùi ngùi của đậu xanh, ướp với 1 ít béo bở của nước cốt dừa, chút mặn mà của muối, trộn với chút béo ngậy của thịt mỡ cho lan toả vào nếp, phản phất chút cay của vị tiêu, trang điểm chút xanh thẫm của lá dứa, chút vàng hoe trứng muối. Bánh được trói chặt với dây cọ/ lạt để hấp, hấp để vị thơm và chát của lá chuối quyện vào trong.

Gợi ý các loại bánh tét khách có thể đặt:

  • Bánh tét nhân thịt trứng muối đậu xanh
  • Bánh tét nhân thịt đậu xanh
  • Bánh tét chay nhân đậu xanh
  • Bánh tét chay nhân chuối
  • Bánh tét gấc
  • Bánh tét nếp than
  • Bánh tét lá dứa

Với các loại bánh này, trọng lượng có thể giao động từ 35gram đến 1.2kg. Giá từ 20K đến 100K