Combo bánh mochi phiên bản Việt hấp dẫn và đầy ý nghĩa

Bánh ít/ nếp cũng được xem như “Mochi phiên bản Việt” khi có nhiều điểm tương đồng với bánh Mochi của Nhật từ nguyên liệu, cách làm đến ý nghĩa truyền tải trong mỗi chiếc bánh. Khi Mochi “mỗi chiếc bánh tượng trưng cho lời cầu chúc may mắn, thịnh vượng và hơn tất cả, là sự sum vầy” thì bánh ít thường xuất hiện trong đám giỗ, đám tiệc hoặc cách mà người thân tặng nhau để bày tỏ tình cảm và quan tâm lẫn nhau.


Với cảm hứng từ những chiếc bánh truyền thống của Nhật bản và cách điệu với các nguyên liệu phong phú của Việt Nam, bánh ít cô Nga hiện đã làm ra món bánh nếp phiên bản của riêng của mình với công thức chế biến kết hợp từ những loại trái cây, rau củ quả bốn mùa, bánh cũng được gia vị với đường thốt nốt và các loại nhân như đậu xanh, đậu đỏ, dừa, sầu riêng đậu…Bánh được đóng gói trong các loại hộp giấy handmade với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau.


Combo bánh mochi, bánh nếp của mình sẽ phù hợp với khách mua biếu tặng. Kích thước và sự bắt mắt từ màu sắc của bánh cũng phù hợp để đãi tiệc tráng miệng, tiệc ngọt.

Combo với nhiều loại bánh ít trần được chế biến công phu từ các loại trái cây, rau củ quả theo mùa như: cam, xoài, việt quất, phúc bồn tử, trà xanh, cherry, khoai môn, lá dứa, sầu riêng, chanh dây, thơm, dâu, lá gai, kiwi, dâu tằm… với các loại nhân dừa, đậu xanh, đậu đỏ, đậu phộng, sầu riêng. Các nguyên liệu này được trộn trực tiếp vào bột để đảm bảo vẫn giữ được chất sơ của trái cây. Bánh cũng được gia vị với đường thốt nốt.

Mochi phiên bản Việt

Bảng giá:
  • Combo 12 cái: 120k
  • Combo 15 cái: 150k
  • Combo 20 cái: 190k